ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Shendian Electric Co. Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Shendian Electric Co. Ltd รับรอง
จีน Shendian Electric Co. Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Xi'an Shendian ช่วยเหลือโครงการ back-to-back DC ของ Central South Passage DC ของ Guangdong-Hong Kong-Macao Greater Bay Area

Xi'an Shendian ช่วยเหลือโครงการ back-to-back DC ของ Central South Passage DC ของ Guangdong-Hong Kong-Macao Greater Bay Area

[2021-06-12 09:13:09]
โครงการ China Southern Power Grid Corporation Guangdong-Hong Kong-Macao Greater Bay Area Central-South Passage DC โครงการ back-to-back เพิ่งเริ่มต้นขึ้นโปรเจ็กต์นี้เป็นโครงการแรกที่ใช้เทคโนโลยี DC ที่ยืดหยุ่นขั้นสูงเพื่อสร้างสถานีแปลงไฟแบบ back-to-back ที่มีประสิทธิภาพสูงในพื้นที่แกนกลางของโครงข่ายไ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Xi'an Shendian ประสบความสำเร็จในการจัดหาสินค้าให้กับโครงการระดับโลก: สะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊า!

Xi'an Shendian ประสบความสำเร็จในการจัดหาสินค้าให้กับโครงการระดับโลก: สะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊า!

[2017-09-30 09:03:59]
สะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊าเป็นหนึ่งใน "เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสมัยใหม่ที่จะเสร็จสมบูรณ์" ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากผู้ปกครองเมื่อสิ้นปี 2558 จากโครงการซุปเปอร์ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง สุดยอดโปรเจ็กต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกนี้ได้สร้างสถิติโลกใหม่มากมายตัวอย่างเช่น เป็นสะพานข้ามทะเลที่มีช่วงสะพานที่ยา... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1